Chi tiết tin - Xã Tân Lập - Hướng Hóa

Hân hoan trong ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc

11:12, Thứ Hai, 6-11-2023

Nhân dân phấn khởi ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày đại đoàn kết toàn dân. Ngày 5.11.2023, thôn Tân Trung tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc, xây dựng mô hình Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu. Đây là khu dân cư được huyện chọn làm điểm trong tổ chức Ngày hội đại đoàn kết năm nay.

Đồng chí Lê Quang Thuận - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại ngày hội

Tham dự ngày hội,có đồng chí Lê Quang Thuận - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Thị Thu Nhường - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện - Phụ trách địa bàn; Đồng chí Nguyễn Đình Thi - Ủy viên thường trực UBMT huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã; UBND; HĐND; UBMTTQVn và các tổ chức đoàn thể - chính trị xã; Cán bộ cốt cán và toàn thể bà con nhân dân thôn Tân Trung.

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trưởng thôn Tân Trung trao quà cho tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước

Các ban ngành đoàn thể thôn ký cam kết xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

Tại ngày hội, bà con nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất của Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Các đoàn thể chính trị thôn đã ký cam kết thực hiện các nội dung xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, phấn đấu đạt khu dân cư kiểu mẫu năm 2023. UBND huyện, UBND xã và thôn Tân Trung đã trao 17 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thôn Tân Trung cũng đã trao thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời